มีข้อมูลจากทางการของ All NEW Nissan Juke ก่อนเปิดตัวอีกครั้ง โดยคราวนี้ไม่ได้มีแต่ภาพ Teaser เท่านั้น แต่ยังมีข้อมูลเบื้องต้นมาด้วย โดยลงรายละเอียดในส่วนของงานออกแบบ และอุปกรณ์มาตรฐานของรถยนต์ B-SUV ที่อยู่ในขั้นตอนการทดสอบบนถนนจริงขั้นสุดท้ายแล้ว

All NEW Nissan Juke ผ่านการออกแบบในยุโรป โดยยังคงเอกลักษณ์ของรุ่นพี่เอาไว้ ผสานเข้ากับเส้นสายตัวถังยุคใหม่ในตัวถัง SUV สไตล์ Coupe เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ในระดับ เสริมด้วยล้อขนาด 19 นิ้ว ห้องโดยสารมีพื้นที่มากขึ้นสำหรับผู้ขับขี่ และ ผู้โดยสาร แต่ยังไม่ละทิ้งเรื่องการออกแบบที่โดดเด่น

ขุมพลังยังไม่มีการเปิดเผยว่าจะเป็นแบบใด แต่ระบุว่าจะมอบสมรรถนะการขับขี่ที่สนุกขึ้น ส่วนระบบความปลอดภัยมาพร้อมกับเทคโนโลยี ProPILOT เพื่อก้าวตามวิสัยทัศน์ของบริษัทด้าน Nissan Intelligent Mobility นอกจากนั้น ยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีมากมายเต็มคันรถ

All NEW Nissan Juke จะเปิดตัวในวันที่ 3 กันยายนนี้ พร้อมสานต่อความสำเร็จของรุ่นพี่ ที่มียอดขายสะสมทั่วโลกมากกว่า 1,000,000 คัน โดยตั้งเป้าที่จะสร้างสีสันให้ตลาดรถยนต์พิกัด B-SUV ด้วยภาพลักษณ์ใหม่ที่เติบโตจากเดิมในหลายด้าน และประสบการณ์การขับขี่เหนือชั้น

ที่มา: Nissan