เป็นเรื่องที่พบเห็นได้ทั่วไป กับการถกเถียงว่ารถยนต์แบรนด์ไหนดีกว่า แต่สิ่งที่ผิดแผกออกไปสำหรับเคสนี้ คือการชักปืนออกมายิงกันเลย หลังเกิดข้อถกเถียงว่า Ford หรือ Chevrolet ใครเป็นผู้ผลิตรถยนต์ที่ดีกว่ากัน และไม่ว่าวงนี้จะได้คำตอบหรือไม่ ผลคือบาดเจ็บ 3 ราย ส่วนมือปืนเข้าคุกตามระเบียบ

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในคืนวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา ในรัฐ Virginia ของประเทศสหรัฐฯ เมื่อ Mark Edwin Turner วัย 56 ปี ได้ร่วมรับประทานอาหารค่ำกับแฟนสาว พร้อมลูกชายของแฟนสาว และแฟนของลูกชาย ซึ่งทุกอย่างดูเรียบร้อยดี จนกระทั่งลูกชายและแฟน เริ่มเถียงกันว่า Ford หรือ Chevrolet ใครดีกว่ากัน

ข้อถกเถียงดังกล่าวน่าจะดุเดือดพอควรจน Turner ชักมีดออกมาเตรียมแทงคู่กรณี แต่แฟนสาวของเขาได้เข้ามาห้าม จึงเป็นเหตุให้นางถูกแทงเสียเอง จากนั้น Turner ไม่หนำใจ เข้าบ้านไปหยิบปืนออกมายิงทั้ง 3 คน โดยแฟนสาวของเขาถูกยิงขา 5 นัด, ลูกชายแฟนสาวถูกยิงแขน และแฟนของลูกชายถูกยิงถากๆ 2 นัด

ยิงสนั่นขนาดนี้ มีหรือเรื่องจะไม่ถึงตำรวจ สุดท้ายเขาถูกตั้งหลายข้อหา ส่วนเหยื่อกระสุนของเขาล้วนปลอดภัยทั้งหมด นับว่าเหตุการณ์นี้มีบทสรุปเกือบจะเรียบร้อยแล้ว เว้นแต่ว่าสรุปแล้ว Turner ลุงปืนดุเชียร์ Ford หรือ Chevrolet !?

ที่มา: fox13, carscoops