มีภาพหลุดของ MG ZS Minorchange มาให้ชมกันแล้ว โดยมีที่มาจากกระทรวงอุตสาหกรรมของประเทศจีน เผยให้เห็นรายละเอียดการออกแบบ ทั้งด้านหน้าและด้านหลังแบบไม่มีอะไรอำพราง นอกจากนั้น ยังมีรายงานเรื่องขุมพลังใหม่ด้วย สำหรับรายละเอียดมิติตัวถัง มีดังต่อไปนี้

  • ยาว x กว้าง x สูง : 4,323 x 1,809 x 1,628 มิลลิเมตร
  • ระยะฐานล้อ : 2,585 มิลลิเมตร

ด้านหน้าของ MG ZS Minorchange ปรับเปลี่ยนโคมไฟหน้า LED ใหม่ ให้ดูเพรียวยาวยิ่งขึ้น กระจังหน้าเป็นแบบ 6 เหลี่ยม มีขนาดใหญ่กว่าเดิม พร้อมตกแต่งซี่ภายใน 2 แบบ กันชนหน้าเปลี่ยนทรงใหม่เช่นกัน ดูมีเส้นสายเฉียบคมกว่าเดิม ทั้งยังตกแต่งชายด้านล่างด้วยสีดำ และขอบสีเงินบริเวณกึ่งกลาง

ด้านข้างมีชายตัวถังด้านล่างสีดำ พร้อมกระจกมองข้างแบบมีไฟเลี้ยว ล้อมีหลายลายให้เลือก ส่วนแร็คหลังคามีทั้งแบบสีเดียวกับตัวถัง หรือสีต่างกัน ด้านหลังเปลี่ยนกราฟฟิกในไฟท้าย LED ใหม่ เสริมด้วยสปอยเลอร์หลัง และกันชนหลังทรงใหม่ ที่มาพร้อมกับไฟตัดหมอกหลัง และชายล่างสีดำตัดสีเงิน

ห้องโดยสารยังไม่มีภาพหลุดมาด้วย แต่มีรายงานว่าจะมีลูกเล่นหลายรายการทั้ง หลังคา sunroof, ระบบ Adaptive Cruise Control และกล้องมองภาพด้านหน้า – ด้านหลัง ด้านขุมพลังมีรายงานว่า จะใช้เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1.3 ลิตร เทอร์โบ แรงม้าเพิ่มจาก 101 แรงม้า เป็น 120 แรงม้า

คาดว่า MG ZS Minorchange จะพร้อมออกจำหน่ายที่ประเทศจีนในเร็ววันนี้ โดยจะมีทางเลือกอุปกรณ์ตกแต่งหลายรายการ ทั้งสปอยเลอร์หลังคาสีดำ, ชายล่างตัวถังสีดำ, คาลิปเปอร์เบรกสีแดง และแร็คหลังคาหลายรูปแบบ

ที่มา: auto.sina, biauto