นับว่ามีความเคลื่อนไหวมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่องกับ All NEW Toyota Supra ที่มีทั้งภาพหลุด และรายงานต่างๆ ออกมาให้ชมกัน ล่าสุด ทางการได้ปล่อยภาพ Teaser มาอีกครั้ง พร้อมระบุวันเปิดตัวที่จะมีขึ้น ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้แล้ว

ภาพที่มีอยู่ภาพเดียวเผยให้เห็นด้านท้ายของ All NEW Toyota Supra สีแดงสด โดยส่วนปลายของฝาท้ายเชิดขึ้นเหมือนสปอยเลอร์ในตัว ทั้งยังเห็นไฟท้ายทรงเพรียวยาว สอดคล้องกับภาพหลุดที่เราเห็นก่อนหน้านี้ ปิดท้ายด้วยโลโก้ชื่อรุ่นดีไซน์คุ้นตาเหมือนของรุ่นพี่ ติดอยู่กึ่งกลางฝาท้าย สำหรับรายละเอียดอื่นยังไม่มีอะไรหลุดมาเพิ่มเติม

การเปิดตัวของ All NEW Toyota Supra จะมีขึ้นในวันที่ 14 มกราคมนี้ ณ งาน 2019 North American International Auto Show เวลา 9.40 น. ตามเวลาท้องถิ่น ส่วนเวลา 23.40 น. ที่เห็นในภาพนั้นเป็นเวลาของประเทศญี่ปุ่น และในตอนท้ายของข่าว Toyota ยังเล่นมุกด้วยการให้สัญญาว่า นี่คือภาพ Teaser สุดท้ายแล้ว ก่อนที่จะชงมุกต่อว่า อาจเปลี่ยนแปลงในภายหลัง แต่ Toyota จะรักษาสัญญาหรือไม่นั้น ต้องติดตาม

 

ที่มา: Toyota


ชมภาพ Spyshot : All NEW Toyota Supra ได้ที่ >> http://www.headlightmag.com/news-spyshot-no-camo-front-end-of-all-new-toyota-supra/

Spyshot : All NEW Toyota Supra ด้านหน้ารถคันจริง แบบไม่พราง !? เปิดตัว มกราคม 2019 นี้