นับเป็นข่าวดีสำหรับเจ้าของรถยนต์ Volvo ทุกรุ่น ที่อาศัยอยู่ในสหรัฐฯ เนื่องจากบริษัทพึ่งเปิดตัวโครงการ Tow for Life ให้บริการลากรถฟรี ในกรณีที่ Volvo ของลูกค้าเสียกลางทาง และบริการนี้ไม่ได้สงวนเอาไว้ให้กับรถยนต์รุ่นใหม่เท่านั้น แต่ครอบคลุมทุกรุ่นจากทุกยุคสมัย ไปจนถึงรุ่นโบราณกันเลย

Scott Doering ผู้ดำรงตำแหน่ง Head of Customer Service ของ Volvo สหรัฐฯ เปิดเผยว่า Tow for Life จะทำให้ผู้ใช้งาน Volvo มั่นใจว่าจะได้รับความช่วยเหลือเสมอในเวลาที่รถเสีย ไม่ว่ารถยนต์คันนั้นจะมีอายุกี่ปีก็ตาม ส่วนบริการรถยกจะนำ Volvo ที่เสียไปยังศูนย์บริการที่ใกล้ที่สุด โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

Doering ยังระบุด้วยว่า โครงการดังกล่าวยังเป็นการให้สัญญากับลูกค้าว่า รถยนต์ของพวกเขาจะถูกส่งไปยังช่างมืออาชีพ ที่ใช้ชิ้นส่วนแท้และให้การซ่อมแซมอย่างถูกต้อง ซึ่งนั่นจะทำให้ Volvo ของพวกเขาพร้อมกลับมาโลดแล่นบนถนน ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ทั้งยังมีการรับประกันงานซ่อมแซมด้วย

Tow for Life ไม่ใช่โครงการแรกของ Volvo สหรัฐฯ เปิดตัวเพื่อลูกค้าที่ใช้รถยนต์รุ่นเก่า เพราะพวกเขายังมีโครงการ ให้คำปรึกษาเวลาเกิดอุบัติเหตุ Volvo Car Accident Advisor และ การรับประกันชิ้นส่วนทดแทนพร้อมค่าแรงตลอดชีพ Volvo Lifetime Replacement Parts & Labor Warranty อีกด้วย

ที่มา: Volvo