1623646_935147903170685_2574320492940203721_n

เรียนเพื่อนๆชาว Headlightmag.com ทุกท่าน

ผมขอขอบพระคุณที่ทุกท่านได้เสียสละเวลาเข้ามาติดตามเว็บของเราเป็นประจำตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา

 

ไม่ต้องตื่นเต้น..ผมแค่จะทดสอบการแสดงผลของเว็บไซต์ ไม่ได้จะลาไปไหน แต่ไหนๆจะทดสอบแล้วก็เขียนให้เป็นเรื่องเป็นราวละกัน เดี๋ยวค่อยมาลบ นะ..

หนทางของเว็บนี้จะยาวจะสั้นแค่ไหนก็ไม่ทราบ ทราบแต่ว่าถ้าหากวาสนาของคนทำเว็บสามารถวัดกันได้ด้วยน้ำหนักตัวของคนทำเว็บแล้วล่ะก็ เว็บเราก็คงแทบจะไม่แพ้ใครเลย แต่ที่ผ่านมาได้ ต้องใช้หลายสิ่งหลายอย่างมากกว่าน้ำหนักตัว ทั้งหยาดเหงื่อ แรงกาย ความตั้งใจ Snickers, M&M, เวย์โปรตีน..และที่ขาดไม่ได้เลยคือท่านผู้อ่านทุกท่านนั่นเองครับ

ผมเขียนบทความด้วยสไตล์คนบ้าถือขวาน ซึ่งมีผิดและมีถูก เรายังคุยกันได้เหมือนเดิม จุดประสงค์ของผมคือการถ่ายทอดความคิดผ่านปลายนิ้ว (และในหลายๆโอกาสก็ใช้ปากนี่แหละ มันส์สุด) เราย่อมมีความคิดและมุมมองซึ่ง “ไม่จำเป็นต้องเหมือนกัน” หรือถูกบังคับจากสถานการณ์และความจำเป็นรอบตัวให้ต้องมองเหมือนกันเสมอไป ผมยินดีรับ หากสิ่งไหนที่ทำไปแล้วไม่ถูกใจกัน ผมยินดีเปิดอกคุยเสมอ ส่วนจะเปิดอย่างอื่นนอกจากอกหรือไม่นั้นก็แล้วแต่อารมณ์จะพาไป

เว็บไซต์ Headlightmag.com โฉมใหม่ที่ท่านเห็นนี้ ก็เหมือนกับตัวของผม มันจะมีอะไรใหม่ๆมาให้ท่านได้ติดตาม แต่แน่นอนว่าในระหว่างการพยายามเสริมสมรรถนะให้ตัวมันเองนั้น บางอย่างจำเป็นต้องอาศัยเวลาในการปรับปรุงและแก้ไขต่อไป เราอาจไม่ได้มีหน้าตาเว็บที่ถูกใจทุกท่าน แต่เราต้องขยับเพื่อลองสิ่งใหม่ๆเพื่อให้เกิดความรู้สึกว่า “เรานั้นไม่ได้ถูกบังคับ และไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เป็นก้อนหินที่นั่งอยู่กับที่แล้วไม่ต้องไปไหนอีกตลอดชีวิต”

เว็บนี้ จะมีชีวิต มีลมหายใจทางไซเบอร์ ซึ่งมีเราเป็นปาก และเท้า และมีท่านเป็นหู ตา และใจ

 

ตราบใดที่ผมยังอยู่เว็บนี้ มันจะไม่เป็นของใคร

 

นอกจากพวกเรา

 

ขอแสดงความนับถือ

 

Pan Paitoonpong