บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำรถยนต์โตโยต้า “ฟอร์จูนเนอร์” รุ่นปรับปรุงใหม่ และ “ฟอร์จูนเนอร์ ทีอาร์ดี สปอร์ตติโว่” ใหม่ รถอเนกประสงค์ยอดนิยมระดับผู้นำ
ด้วยการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกที่คงความสวยงาม โฉบเฉี่ยว ภายในปรับโทนสีใหม่ เพิ่มความหรูหรา เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความบันเทิงครบครัน
มั่นใจทุกเส้นทางด้วยสมรรถนะการขับขี่ นุ่มนวล อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเป็นเยี่ยม ทำการเปิดตัวไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา ในช่วงเวลาไล่เลี่ยกันกับ
รุ่นปรับปรุงใหม่ขอ Hilux Vigo CHAMP

alt

โดยการปรับปรุงครั้งนี้ เน้นที่รูปลักษณ์ภายในล้วนๆ โดยทำการเปลี่ยนโทนสีคอนโซลหน้า จากเดิมที่จับคู่สีน้ำตาลเข้ม/เบจให้กลายเป็น 2 คู่สี ได้แก่ สีดำ/เบจ และ สีดำ/ดำ
ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ Fortuner มีภายในโทนสีดำล้วนมาให้เลือกใช้กัน ส่วนระบบเครื่องเสียงมีการปรับการออกแบบใหม่พร้อมรองรับระบบนำทาง Smart G-BOOK และ
ระบบโทรออกด้วยเสียง นอกจากนี้ Toyota ยังใจป้ำ ใส่ฟีเจอร์ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์ผ่าน Bluetooth และพวงมาลัยมัลติฟังก์ชันมาให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกๆรุ่น

altalt

อีกหนึ่งความเปลี่ยนแปลง อยู่ที่การปรับเกรดตกแต่งของ Toyota Fortuner โดยในรุ่นปรับปรุงนี้ จะตัดเกรด 2.5G เกียร์อัตโนมัติทิ้ง และแทนที่ด้วยเกรด 2.5V เกียร์อัตโนมัติแทน
โดยการขยับครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนระบบเครื่องเสียงให้รองรับเครื่องเล่น DVD พร้อมระบบนำทาง และรองรับระบบ Smart G-BOOK ส่วนแผงคอนโซลกลางเปลี่ยนจากการตกแต่งด้วย
สีเงินเมทัลลิกเป็นการตกแต่งด้วยลายไม้ รวมถึงเพิ่มจอแสดงข้อมูลการขับขี่ หรือ MID และเปลี่ยนระบบปรับอากาศเป็นแบบอัตโนมัติ พร้อมด้วยการติดตั้งกล้องมองหลัง
โดยจะสนนราคาอยู่ที่ 1,209,000 บาท

ด้านเวอร์ชัน TRD Sportivo มีการปรับปรุงเพิ่มด้วยเช่นการ โดยจะมีการเปลี่ยนโทนสีห้องโดยสารเป็นสีดำ รวมถึงเปลี่ยนเบาะนั่งหุ้มหนังแท้และหนังสังเคราะห์สีดำแบบเจาะรู
พร้อมสัญลักษณ์ TRD Sportivo และอัพเดทระบบเครื่องเสียงให้รองรับเครื่องเล่น DVD พร้อมระบบนำทาง Smart G-BOOK บนหน้าจอสีขนาด 7 นิ้วด้วยเช่นกัน และจะทำตลาด
เพียงรุ่นเดียว ได้แก่รุ่น 3.0V TRD Sportivo เกียร์อัตโนมัติ ซึ่งจะสนนราคาอยู่ที่ 1,509,000 บาท

โดยสามารถพบกับ Toyota Fortuner รุ่นปรับปรุงใหม่ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ