Words from J!MMY ถึงท่านผู้อ่าน

เนื่องในโอกาสที่ เว็บไซต์​ Headlightmag.com ของเรา ครบรอบ 10 ปี เพื่อเป็นการตอบแทนคุณผู้อ่านทุกท่าน ที่ติดตาม และให้การสนับสนุนเว็บไซต์ของพวกเรามาตลอดระยะเวลาอันยาวนาน เราจึงมีโครงการ ทำผลงานเพลงขึ้นมา เพื่อมอบเป็นของกำนัลแด่คุณผู้อ่านทุกท่าน กันฟรีๆ

Producer ที่มาร่วมงานกับเรา คือ คุณ Mac ศรันย์ วงษ์น้อย (Sarun Wongnoi)​ หนึ่งในสมาชิกวงประสานเสียง Acapella​ 7 อันโด่งดังในอดีต ผู้ซึ่งผันตัวเองมาเป็นโปรดิวเซอร์ เคยร่วมงานกับศิลปินชื่อดังในเมืองไทยจำนวนมาก อาทิ พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย วง ETC ฯลฯ รวมทั้ง อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินชื่อดัง เช่น นนท์ ธนนท์ เป็นต้น

แนวคิดของโปรเจกต์นี้ คือการนำคำว่า “มิตรภาพ” อันเป็นจุดกำเนิดหลักของ Headlightmag มาตีความใหม่ ให้แตกต่างกันตามบุคลิกของนักร้อง และแนวคิดในการเล่าเรื่องของแต่ละเพลงที่แตกต่างกัน

ซิงเกิลแรก จากโปรเจกต์​ นี้ เป็นการทำงานร่วมกันระหว่าง พี่ Mac กับเพื่อนสนิท อย่าง พี่หนึ่ง อภิวัฒน์​ พงษ์วาท หรือ พี่หนึ่ง นักร้องนำวง ETC พร้อมให้ Download​ กันได้แล้ว ตาม Link ข้างล่างนี้

Download Link

ทั้งนี้ ทางเราต้องขอขอบคุณ​ทีมงาน Fineday Creation ของพี่ สุรมิส เจริญ​งาม สำหรับ การถ่ายทำและตัดต่อทั้งหมด รวมทั้ง แขกรับเชิญ คุณผู้อ่านของเรา ตั้งแต่ปี 2009 คุณหมอ Muttha Vatthanachit ซึ่งร่วมแสดงใน Music Video เรื่องนี้ ด้วยครับ

MV-ความสุขระหว่างทาง

เพลงนี้ เป็นลิขสิทธิ์ ของ Headlightmag.com
อนุญาตให้นำไปเผยแพร่ได้ “โดยไม่มีการคิดค่าใช้จ่ายใดๆ” เมื่อใช้งานเพลงโดยเข้าเงื่อนไขดังต่อไปนี้
  1.  ฟังเพื่อความบันเทิงในที่พักอาศัยส่วนตัว ในยานพาหนะ เปิดในที่สาธารณะ (เช่นร้านอาหาร) โดยมิได้เป็นการใช้เพื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้า หรือบริการใดๆ
  2. ในกรณีดัดแปลง แก้ไข ทำซ้ำ ทั้งการ Cover และการ Remix เพื่อการแสดงสด, Live Music, หรือการอัพลงบน Youtube, Facebook, Vivio โดยที่ ไม่มีการแสวงหาผลประโยชน์จากเพลงในรูปเงิน หรือสิ่งแลกเปลี่ยนแทนเงิน
  3. กรณีศิลปิน นักร้องท่านใดก็ตาม ต้องการนำไปร้องในงานต่างๆ สามารถทำได้โดยยึดถือเงื่อนไขตามข้อ 2
  4. จากข้อ 3. ในกรณีที่ศิลปินได้ค่าตอบแทนจากการร้องเพลงจำนวนหลายเพลง ซึ่งมีเพลงในลิขสิทธิ์ของ Headlightmag เป็นส่วนหนึ่งของเพลงที่ร้อง อนุโลมให้สามารถกระทำได้ จนกว่าข้อตกลงนี้จะยกเลิก
  5. สำหรับการร้องในงานมงคล งานสมรส อนุโลมให้สามารถนำไปร้องได้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายด้านลิขสิทธ์ๆ
ไม่อนุญาตให้นำไปเผยแพร่ ในลักษณะดังต่อไปนี้
  1. บันทึกเสียงใหม่/ ร้อง Cover/ Remix/ หรือการนำส่วนหนึ่งส่วนใดของเพลง ไปผสมในเพลงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และ/หรือ มีการคิดเงินจากการซื้อ/ ดาวน์โหลด เพลง อันมีส่วนหนึ่งส่วนใดของเพลงภายใต้ลิขสิทธฺ์ครอบครองของ Headlightmag
  2. การนำเพลงทั้งเพลงไปใช้ในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้า บริการ หรือกิจกรรมโดยบริษัทห้างร้าน อันรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง ห้างหุ้นส่วนจำกัด บริษัท และบริษัทมหาชน จำกัด ให้ติดต่อเพื่อขออนุญาตอย่างถูกต้องที่ jimmy@headlightmag.com เท่านั้น
  3. ไม่อนุญาตให้ใช้เพลงเพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล, พรรคการเมือง, สื่อลามกอนาจารย์, สิ่งผิดกฎหมาย “ทุกกรณี”
หากไม่แน่ใจ สอบถามได้ที่ jimmy@headlightmag.com