ชมภาพของ All NEW BMW 1-Series และอ่านรายละเอียดของ BMW M135i xDrive กันไปแล้ว ต่อไปเราจะพาไปชมชุดแต่ง M Performance Parts ที่พัฒนาเพื่อเสริมหล่อน้องเล็ก ของค่ายใบพัดฟ้าขาวโดยเฉพาะ โดยมีให้เลือกครบถ้วนทั้งภายนอก ภายใน และช่วงล่าง

ชุดแต่ง M Performance Parts สำหรับ All NEW BMW 1-Series มาพร้อมกับชายกันชนหน้า และสเกิร์ตข้างสีดำเงา ดิฟฟิวเซอร์หลังและกระจกมองข้าง ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์พ่นเงา กระจังหน้าเปลี่ยนใหม่เป็นสีดำเงา ชายล่างประตูคาดด้วยสติกเกอร์สีดำ Frozen Black ส่วนล้อเป็นลายตัว Y รุ่น 554M ขนาด 18 นิ้ว ทำจากวัสดุน้ำหนักเบาพ่นสี Jet Black แบบด้าน

ห้องโดยสารเปลี่ยนไปใช้พวงมาลัย M Performance โดยบริเวณสัมผัสตกแต่งด้วยวัสดุ alcantara, คาร์บอนไฟเบอร์ และหนัง พร้อมระบุตำแหน่ง 12 นาฬิกาด้วยขีดสีแดง เสริมด้วยการเดินด้ายสีเงิน ในรุ่นที่ใช้เกียร์อัตโนมัติ Steptronic sports จะเพิ่ม paddle shift ที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์มาด้วย ปิดท้ายกับพรมพื้นปักชื่อ ตกแต่งด้วยสีน้ำเงิน, สีฟ้า และสีแดง

ชุดแต่ง M Performance Parts สำหรับ All NEW BMW 1-Series ยังมีระบบเบรกแบบสปอร์ตให้เสียเงินเพิ่ม โดยเปลี่ยนจานเบรกใหม่ให้มีขนาดใหญ่ขึ้น และน้ำหนักเบาลง คาลิปเปอร์เบรกเปลี่ยนใหม่เป็นขนาด 4 สูบ ในด้านหน้า และ 1 สูบ ในด้านหลัง พร้อมพ่นสีแดงเพิ่มดีกรีความสปอร์ตให้รับกับชุดแต่ง

นอกจากนั้น ยังมีอุปกรณ์ตกแต่งจุกจิกอย่าง ไฟส่องพื้นประตูแบบ LED M Performance ที่ไว้ฉายตราสัญลักษณ์ลงพื้นเวลาเปิดประตู ดูมีลูกเล่นเสริมความปลอดภัยในยามค่ำคืน ทั้งยังมีกราฟฟิกให้เลือกเปลี่ยน 3 แบบ โดยหนึ่งในนั้นคือสัญลักษณ์ของ BMW M

ที่มา: BMW


ชม ภาพ Official : All NEW BMW 1-Series Hatchback (F40) ได้ที่ >> http://www.headlightmag.com/official-photo-all-new-bmw-1-series-hatchback-f40/

ภาพ Official : All NEW BMW 1-Series Hatchback (F40) ขับเคลื่อนล้อหน้า FAAR Platform

อ่านรายละเอียด All NEW BMW M135i xDrive (F40) ได้ที่ >> http://www.headlightmag.com/news-all-new-bmw-m135i-xdrive-launched/

All NEW BMW M135i xDrive (F40) 2.0 เทอร์โบ 306 แรงม้า สู้ศึกโดยตรง AMG A35