หากคุณผู้อ่านและคุณผู้ชมยังจำได้ เรามี Live! ถ่ายทอดสดขณะทดลองขับ All NEW Isuzu MU-X 3.0 Ultimate 6AT 4×4 โดยพี่ J!MMY ให้ได้ชมกัน หลังจากงานเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทยเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2020 ณ Royal Paragon Hall ห้างสรรพสินค้า Siam Paragon สามารถรับชมได้ที่นี่ Click Here !!

การทดลองขับดังกล่าว แม้จะมีสถานีให้ลองสมรรถนะของรถแบบอย่างข้างครบ ทั้งด้าน อัตราเร่ง พวงมาลัย ช่วงล่าง และเบรก แต่ทว่ารูปแบบของสนามทดสอบแบบปิด ยังไม่เอื้อต่อการทดลองหาตัวเลขอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง หรือตัวเลขอัตราเร่ง ตามมาตรฐานการทดสอบดั้งเดิมของ Headlightmag อยู่ดี

ดังนั้น เมื่อตรีเพชรอีซูสุเซลล์พร้อมปล่อยรถทดลองขับให้สื่อมวลชนสายยานยนต์ เราจึงรีบยืมมาชำแหละ หาข้อดี ข้อด้อย เมื่อต้องเผชิญกับการใช้งานบนถนนจริง รวมถึงหาตัวเลขอัตราเร่ง อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ของ SUV/PPV คันใหม่จาก Isuzu ที่ไม่ได้สร้างขึ้นโดยใช้โครงสร้างพื้นฐานและงานวิศวกรรม ร่วมกันกับพันธมิตรเก่าอย่าง Chevrolet อีกต่อไปแล้ว รถทดสอบคันที่เราได้มานั้น เป็นรุ่น 1.9 Ultumate 6AT 4×2 ราคา 1,434,000 บาท และ 3.0 Ultimate 6AT 4×4 ราคา 1,579,000 บาท

รับชมคลิปได้ที่นี่