เดือนมีนาคมเวียนมาบรรจบอีกครั้ง เป็นสิ่งที่บ่งบอกว่า เราทุกคนได้เผชิญกับภาวะแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ในเกือบทั่วทุกมุมโลกกันมา เป็นระยะเวลานานกว่า 1 ปี แล้ว สารพัดผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการระบาดในครั้งนี้มากมายเกินกว่าจะพรรณานา หนึ่งในนั้นคือการจัดมหกรรมงานแสดงยานยนต์ในช่วงเดือน มีนาคม – เมษายน ของทุกปี โดยบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชันแนล จำกัด หรือที่หลายท่านรู้จักกันดีในชื่อ Motor Show ซึ่งปีที่แล้ว การจัดงานถูกเลื่อนออกไปกว่า 3 รอบ กันเลยทีเดียว
ปีนี้แม้สถาณการณ์ต่างๆ จะยังไม่ดีขึ้นเท่าที่ควร หลายกิจกรรมต้องมีการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคร้ายอย่างเข้มงวด ทว่าการจัดงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 42 ก็ยังคงสามารถจัดขึ้นได้ตามปกติ ภายในมาตรการความปลอดภัยของกระทรวงสาธารณสุข โดยรอบบุคคลทั่วไป ระหว่างวันที่ 24 มีนาคม – 4 เมษายน 2564 (จันทร์ – ศุกร์ เวลา 12.00 – 22.00 น. / เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 11.00 – 22.00 น.) สถานที่ยังคงเป็น Impact Challenger Hall 1-3 เมืองทองธานี เช่นเคย
ภายในงานที่จัดขึ้นโดยใช้แนวคิด “Shaping the Next Chapter” หรือ “วิถีใหม่ใจเป็นสุข” นั้น คราคร่ำไปด้วยรถยนต์ดาวเด่นที่นำมาจัดแสดง ไม่ว่าจะเป็นรุ่นยนต์รุ่นใหม่ที่เพิ่งจะเปิดผ้าคลุมกันสดๆ ร้อนๆ ในงาน อย่าง BMW M4 Competition และ Subaru Outback ตลอดจนรุ่นปรับโฉม Minorchange รวมถึงรุ่นปรับอุปกรณ์ประจำปี MY 2021 ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ ยังมีไฮไลท์สำคัญที่หลายท่านตั้งตารอคอย นั่นคือ การมาถึงของรถยนต์ทั้ง 4 รุ่น จาก Great Wall Motors ที่มีแผนเข้ามาบุกตลาดรถยนต์บ้านเรา อันได้แก่ รถยนต์ไฟฟ้า EV 100% ยี่ห้อ ORA Good Cat & Black Cat รถกระบะไฟฟ้า POER EV และ SUV ขุมพลัง Hybrid รุ่นยอดนิยมในจีน อย่าง Haval H6
Kuruma Baka เทปพิเศษนี้ นำโดยพิธีกรหลัก เต้ บดินทร์ รวมพิธีกรรับเชิญพิเศษ ต็อบ อธิป, ไอซ์ จักรพันธ์ และภัทร ณภัทร ขออาสาพาคุณผู้ชมและคุณผู้อ่านทุกท่าน ไปชมเยี่ยมชมบูธต่างๆ และพาไปล้วงแคะแกะเการถยนต์ดาวเด่นภายในงานนี้  จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ไปชมกันครับ

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่ >> https://community.headlightmag.com/79117.0

Live!! J!MMY พาชมงาน Bangkok International Motor Show 2021 (Rerun)