ในเดือนกันยายน 2020 เราเคยรายงานภาพหลุดของ Nissan March รหัสตัวถัง K13 ที่จะได้รับการ Minorchange อีกครั้ง แม้จะเปิดตัวตั้งแต่ปี 2010 ซึ่งในตอนนั้นเห็นแต่ดีไซน์ด้านหน้าและภาพในห้องโดยสารบางส่วน ล่าสุด มีภาพหลุดชุดใหม่ เผยให้เห็นดีไซน์ด้านข้างและด้านหลัง จากต่างประเทศมาให้ชมกัน

Nissan March Minorchange ยกเครื่องงานออกแบบด้านหน้าใหม่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นฝากระโปรง, โคมไฟ, กระจัง และ กันชน ด้านข้างเผยให้เห็นล้อลายใหม่ ทั้งยังตัดสีตัวถังด้วยเสาหลังคาและกระจกมองข้างสีดำ ด้านหลังไม่ต่างจากรุ่นปัจจุบันด้วยโคมไฟเดิม เสริมด้วยกันชนใหม่ โดยปรับดีไซน์ด้านหลังซึ่งน่าจะตัดสีดำ

ห้องโดยสารยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติม จึงขออ้างอิงข้อมูลเดิมว่าจะมาในโทนสีดำ พร้อมหน้าจอสัมผัสกลางแดชบอร์ดขนาดใหญ่ ส่วนขุมพลังยังไม่มีข้อมูลยืนยันเช่นเดิมว่า จะปรับเปลี่ยนอะไรหรือไม่ สำหรับกำหนดการเปิดตัวในเม็กซิโกคาดว่าจะมีขึ้นไม่นานจากนี้ เพราะภาพหลุดชุดล่าสุดมาจากการถ่ายทำโฆษณา ซึ่งนั่นหมายความว่า Nissan March Minorchange ใกล้คลอดเต็มแก่แล้ว

ที่มา: Supercars Veracruz, Roberto Garcia


ชมภาพหลุดชุดก่อนของ Nissan March (K13) Minorchange ได้ที่ >> http://www.headlightmag.com/news-leaked-nissan-march-k13-minorchange/

Nissan March (K13) เตรียม Minorchange อีกรอบ แซยิดตัวถังเดิมต่อในปีที่ 11