เราทุกคนล้วนเคยเป็นเด็กมาก่อน และหนึ่งในชุดที่มักสั่งซื้อเวลาเข้า McDonald’s ในวัยเยาว์คือ Happy Meal เพื่อสะสมของเล่น collection ต่างๆ ที่มาด้วยในชุด ล่าสุด ร้านอาหาร fast food ดังกล่าวในญี่ปุ่น เปิดตัวของเล่นชุดใหม่เป็นโมเดลรถ Toyota GR Supra จาก Tomica พร้อมเล่นใหญ่ทำโฆษณาเพื่อการนี้โดยเฉพาะในชื่อ Drift Twins ภายใต้ project ภาพยนตร์โดย TOYOTA GAZOO Racing × McDonald’s

นักแสดงนำในโฆษณาชุดนี้ คือ Toyota GR Supra ตัวแข่งดริฟท์ซึ่งผ่านการ “วางสองเจจบจบ” มาเรียบร้อยแล้ว และมีสารถีเป็นนักแข่งดีกรีเจ้าสนามรายการดริฟท์ D1 อย่าง Nobuteru Taniguchi แชมป์ D1 คนแรกปี 2001 พร้อม Daigo Saito แชมป์ D1 ปี 2008 และ 2016 ส่วนเนื้อหาดำเนินเรื่องเรียบง่ายว่า Saito หิว รุ่นพี่จึงชวนไป McDonald’s เพื่อสั่ง Happy Meal ซึ่งมีโมเดล Toyota GR Supra จาก Tomica

เนื่องจากยังปิดเมืองกันอยู่ เลยต้องใช้วิธีสั่งอาหารแบบ drive-thru และระหว่างรออาหารนั้นเอง จึงมีความมันส์เกิดขึ้นในลานจอด ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้น สามารถรับชมที่วีดีโอข้างล่างกันได้เลย ส่วนผู้ที่อยากได้ Tomica คันนี้ต้องรีบหน่อย เพราะจะออกจำหน่ายที่ McDonald’s ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 1 – 14 พฤษภาคมนี้เท่านั้น และใน collection ยังมีโมเดลรุ่นอื่นด้วย รวมถึง Mazda CX-5 เวอร์ชั่นรถตำรวจ

ที่มา: carthrottle