By Gigabright

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า Porsche นั้นเป็นหนึ่งในแบรนด์รถยนต์ที่ให้ลูกค้า สามารถเลือกตกแต่งรถสปอร์ตคู่ใจให้มีเอกลักษณ์ และสะท้อนความเป็นตัวเองออกมาได้ แต่ใครจะไปนึกว่าวันหนึ่งมันจะพัฒนา จนกระทั่งมาอยู่บนข้อมือของเจ้าของรถ ได้แบบเข้ากั๊นเข้ากันขนาดนี้ !?

และนี่คือมิติใหม่แห่งการแสดงความเป็นเอกลักษณ์ซึ่งยากที่ใครจะเลียนแบบได้ เมื่อสำนักแฟชั่น Porsche Design ได้นำเสนอทางเลือกใหม่ให้กับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของนาฬิกาข้อมือ ที่สามารถเลือกปรับเปลี่ยนวัสดุและดีไซน์ให้เข้ากับรถสปอร์ต Porsche 911 โดยสามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้วผ่านช่องทางเว็บไซต์ของแบรนด์

สนนราคาเริ่มต้นที่ 6,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 187,000 บาท) ไปจนถึง 12,500 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 390,000 บาท) ซึ่งพร้อมส่งมอบแล้ววันนี้สำหรับลูกค้าในยุโรป และจะเริ่มต้นในเดือนกันยายนเป็นต้นไปสำหรับลูกค้าชาวอเมริกา สำหรับขนาดตัวเรือนของนาฬิกาข้อมือคอลเลคชั่นนี้ จะมีเพียงไซส์เดียวคือ 42 มม. ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะให้เป็นวัสดุไทเทเนียมสีธรรมชาติ หรือ สีรมดำ

กรอบหน้าปัดนาฬิกาหลากสียังมีให้เลือก โดยเป็นสีเดียวกับล้อแม็กของรถสปอร์ตคันงามของคุณอีกด้วย นอกจากนั้น ลูกค้ายังสามารถเลือกจับคู่กับสายนาฬิกา ที่ทำจากวัสดุไทเทเนียมเช่นเดียวกับตัวเรือน หรือ จะสวมเข้ากับสายหนังแท้ที่ผ่านการตัดเย็บมาอย่างประณีตด้วยเฉดสีที่มากถึง 19 แบบ เฉกเช่นเดียวกับที่ปรากฏอยู่ในรถ Porsche 911 เลยทีเดียว

ถ้าคิดว่าทั้งหมดที่กล่าวมานั้นยังไม่พอ Porsche Design ยังมีสีของเส้นด้ายสำหรับเดินตะเข็บบนสายหนัง ให้เลือกอีกถึง 19 เฉดสี ซึ่งรวมแล้วสามารถรังสรรค์นาฬิกาข้อมือได้มากถึง 300 แบบเลยทีเดียว ผนวกเข้ากับกลไกการทำงานแบบ Chronograph ที่เลือกใช้วัสดุด้านหลังแบบเปลือย ให้สามารถมองจากด้านหลังได้

การจัดวางตำแหน่งของโลโก้และชิ้นส่วนต่างๆ นั้นล้วนได้รับแรงบันดาลใจมาจากล้อแม็กของ Porsche ที่มีให้เลือกมากถึง 24 รูปแบบ และเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ของคุณและรถสปอร์ตคู่ใจลงไปในนาฬิกาเรือนนี้ คุณยังสามารถจารึกชื่อของคุณ, เลขทะเบียนรถ หรือ แม้แต่หมายเลขประจำรถ Porsche ของคุณลงไปได้ที่ด้านหลังของตัวเรือนอีกด้วย

ที่มา: carscoops